Cùng bé yêu tạo nhiều khoảnh khắc với Bột bánh rán AJINOMOTO – Nhà Nông Miền Tây

Cùng bé yêu tạo nhiều khoảnh khắc với Bột bánh rán AJINOMOTOAjinomoto đã nghiên cứu và cho ra đời Bột bánh rán pha sẵn Ajinomoto với nhiều đặc tính vượt trội nhằm ‘tiếp sức’ cho hành trình phát triển của bé yêu.

Việc tạo ra các khoảng thời gian trải nghiệm cùng bố mẹ sẽ giúp bé phát triển kỹ năng mềm đồng thời tạo sự gắn kết gia đình, từ đó tác động tích cực đến tâm lý, tình cảm của trẻ, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ. Thấu hiểu được điều này, Ajinomoto đã nghiên cứu và cho ra đời Bột bánh rán pha sẵn Ajinomoto với nhiều đặc tính vượt trội nhằm “tiếp sức” cho hành trình phát triển của bé yêu.

Vào bếp cùng con, nhân đôi yêu thương

Bên cạnh việc tiếp thu kiến thức từ ghế nhà trường, việc bồi dưỡng kỹ năng mềm cũng như tăng cường các hoạt động trải nghiệm cùng bố mẹ để kết nối các thành viên trong gia đình cũng là những yếu tố quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện và hạnh phúc. Thông qua những hoạt động mà bé và bố mẹ thực hiện cùng nhau, tình cảm và hạnh phúc gia đình sẽ được gắn kết. Điều này sẽ tác động tích cực đến sự phát triển tâm lý và tình cảm của trẻ.

Vào bếp cùng bố mẹ tác động tích cực đến sự phát triển tâm lý và tình cảm của trẻ.

Vào bếp cùng bố mẹ tác động tích cực đến sự phát triển tâm lý và tình cảm của trẻ.

Thấu hiểu được mong muốn và nhu cầu của người tiêu dùng, Bột bánh rán pha sẵn của Công ty Ajinomoto Việt Nam được tạo ra nhằm mang đến trải nghiệm làm bánh rán tiện lợi ngay tại gia với những chiếc bánh rán ngon miệng.

Với Bột bánh rán pha sẵn Ajinomoto, bố mẹ cùng các bé sẽ có cơ hội cùng nhau làm ra những chiếc bánh thơm ngon theo phong cách của riêng mình. Bên cạnh đó, thông qua hoạt động trải nghiệm này, các bé và mẹ sẽ có cơ hội được gần gũi và tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc.

Bột bánh rán pha sẵn của Công ty Ajinomoto Việt Nam là loại bột bánh rán hoàn chỉnh, tiện lợi. Sản phẩm đã bao gồm tất cả các thành phần cần thiết như trứng và sữa. Chỉ cần thêm nước, không cần dầu ăn và sau 3 phút, với thao tác đơn giản này, khách hàng đã có ngay những chiếc bánh rán thơm ngon, dinh dưỡng một cách nhanh chóng.

Với sản phẩm Bột bánh rán pha sẵn của Ajinomoto Việt Nam, thao tác để thực hiện một chiếc bánh rán “ngon đúng điệu” trở nên đơn giản, không cần sử nhiều loại dụng cụ phức tạp và giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

Chỉ  với 3 phút là có ngay những chiếc bánh rán thơm ngon, dinh dưỡng.

Chỉ  với 3 phút là có ngay những chiếc bánh rán thơm ngon, dinh dưỡng.

Bé Nguyễn Phương Bảo Ngọc – Quận 12, TP.HCM chia sẻ: “Mẹ đã hướng dẫn tỉ mỉ từng bước để em có thể tạo ra những chiếc bánh siêu dễ thương với nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình trái tim, hình mặt cười… Chưa hết, bánh còn có thể làm chung với những loại topping yêu thích nữa”.

Bé Nguyễn Phương Bảo Ngọc hào hứng cùng mẹ làm bánh rán.

Bé Nguyễn Phương Bảo Ngọc hào hứng cùng mẹ làm bánh rán.

Không dừng lại ở đó, thông qua hoạt động làm bánh rán cùng bố mẹ, các bé cũng có cơ hội được thỏa sức sáng tạo và rèn luyện tính tỉ mỉ, kiên nhẫn, khả năng ghi nhớ,… Những kỹ năng này rất quan trọng cho hành trình phát triển toàn diện của trẻ.

Em Đặng Nguyễn Anh Thư viết: “Em mình rất thích món bánh rán Doreamon. Mẹ mình bật mí là làm món bánh này rất đơn giản nhé! Nên chủ nhật rồi, ba mẹ con mình đã cùng nhau vào bếp. Được tự tay sáng tạo ra những chiếc bánh thơm ngon thật là một trải nghiệm tuyệt vời đó các bạn!”

Bé Đặng Nguyễn Anh Thư cùng mẹ và em trai làm bánh rán.

Bé Đặng Nguyễn Anh Thư cùng mẹ và em trai làm bánh rán.

Bột bánh rán pha sẵn Ajinomoto không chỉ ngon miệng, sản phẩm còn cung cấp dưỡng chất tốt sức khỏe. Sản phẩm đang có 3 hương vị là vị sô-cô-la, vị truyền thống và bột bánh rán pha sẵn – bữa sáng dinh dưỡng có bổ sung canxi và kẽm – dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe và tăng cường hệ miễn dịch. Các sản phẩm được bán rộng rãi tại các chợ, siêu thị, cửa hàng tạp hóa và các kênh thương mại điện tử toàn quốc.

Hành trình vì sức khỏe và hạnh phúc của người Việt Nam

Gia nhập thị trường Việt Nam với sản phẩm đầu tiên là Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, Ajinomoto Việt Nam tiếp tục mở rộng phạm vi kinh doanh thông qua việc cung cấp các sản phẩm đa dạng gồm gia vị, thực phẩm, giải khát,… Không chỉ ngon miệng, dễ dàng chế biến, giá thành hợp lý, các sản phẩm còn đóng góp vào sức khỏe tinh thần, tăng cường hạnh phúc gia đình, qua đó góp phần hiện thực hóa mục đích tồn tại: “Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị”.Source link

X